Giỏ hàng

Danh mục blog

Từ khóa

Watches and Wonders 2024 Sự kiện nổi tiếng ngành đồng hồ thế giới

Sự kiện Watches & Wonders 2024 - Sự kiện đáng mong chờ nhất trong năm 2024 dành đến tín đồ yêu, đam mê, giữ nhiệt ngành đồng hồ trái cầu tròn, như thường lệ sự kiện Watches & Wonders 2024 năm nay hội tụ tại Geneva Thụy Sĩ, hệ điều hành trung tâm hay được mệnh danh là trái tim dung cảm của những cỗ máy được yêu thích bậc nhất toàn thế giới.

Watches and Wonders 2024 _ PhuocLuxury.com

Khoảng thời gian diễn ra sự kiện Watches & Wonders 2024 được thông tin rất sớm ngay từ những ngày đầu năm, mở màn chính thức trong khung thời gian từ ngày 9 tháng 4 năm 2024 đến ngày 15 tháng 4 năm 2024. 

Watches and Wonders 2024 _ PhuocLuxury.com

Sự kiện náo nhiệt bậc nhất hành tinh Watches & Wonders 2024 dành đến giới mộ điệu, tín đồ yêu thích những dung chuyển tíc-tắc của cỗ máy cơ khí đồng hồ năm nay quy tụ nhiều những tên tuổi gạo cội, cái nôi định hình ngành công nghiệp đồng hồ cho đến ngày nay phải điểm tên đến : Vacheron Constantin, Patek Philippe, Jaeger-LeCoultre…, thương hiệu Vương miện uy tín bậc nhất Rolex, cỗ máy xe tăng nổi tiếng nước Đức như: A. Lange & Söhne, thương hiệu mang dấu ấn thiết kế thời trang nổi tiếng : Cartier, Piaget, Chorpad, Chanel, Van Cleef & Arpels; một số thương hiệu nổi tiếng quen thuộc với người chơi thị trường Châu Á: IWC Schaffhausen, Hublot, Speake-Marin, Zenith, Grand Seiko, Tudor…

Watches and Wonders 2024 _ PhuocLuxury.com

Quân đoàn thương hiệu năm nay tại sự kiện Watches & Wonders 2024, theo quy tính của ban tổ chức có đến 55 thương hiệu đồng hồ quy tụ.

Truyền thông là trọng yếu, để những ngòi bút tinh hoa bậc nhất từ các cơ quan báo chí, tạp chí nổi tiếng thế giới ablogtowatch, hodinkee, watchesbysjx… thổi hồn ngôn ngữ, vén rèm chi tiết thiết kế mới, bộ sưu tập nổi bật của thương hiệu, không chỉ hướng đến những cây bút hiện đại thời nay. 

Watches and Wonders 2024 _ PhuocLuxury.com

Watches and Wonders 2024 _ PhuocLuxury.com

Sự kiện Watches & Wonders 2024 mang đến trải nghiệm không thể tốt hơn tới tín đồ đam mê, yêu thích đồng hồ bức tranh toàn cảnh ngành đồng hồ đương đại, ngoài quan sát trực tuyến, giao lưu trực tiếp cùng thương hiệu mình yêu thích, hay những buổi  hội thảo ngắn…đều chung một mục đích phổ rộng sự kiện, góc chiếu thực đến cộng đồng đồng hồ thế giới.

Và người chơi không chỉ thị trường Việt Nam luôn dành đến những tình cảm khá đặc biệt cho thương hiệu vương miện Rolex, Cây gạo cội Patek Philippe…đều có những khách quan riêng, hay nhiều hơn cả là những đam mê yêu thích chung từ những cỗ máy cơ khí đếm nhịp thời gian.

TH. Phuocluxury & pic by ablogtowatch_ hodinkee