Giỏ hàng

Danh mục blog

Từ khóa

Tham khảo khoảng giá Đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona 116515LN-0041 like new

Thương hiệu đồng hồ Rolex hiện có bao nhiêu bộ sưu tập và đâu là bộ sưu tập đồng hồ được người chơi yêu thích nhất? 

Có thể kể chính xác được tên và số lượng bộ sưu tập đồng hồ uy tín của Rolex hiện có như sau: bộ sưu tập đồng hồ Rolex Air‑King; Cosmograph Daytona; Datejust; Lady-Datejust; Day-Date; Explorer; GMT-Master II; Milgauss; Oyster Perpetual; Sea-Dweller; Sky-Dweller; Submariner; Yacht-Master; Cellini. Những bộ sưu tập hiện có của Rolex mang thiết kế cổ điển, chuyên dụng, hiện đại, sang trọng...hoạt động với độ chính xác vượt trội và đều được người chơi dành tình cảm yêu thích.

Đâu là bộ sưu tập đồng hồ Rolex được yêu thích nhất? câu trả lời phụ thuộc vào phía chủ sở hữu của bất kỳ chiếc đồng hồ Rolex nào có lẽ là kết câu đúng hơn, tuy nhiên Rolex Daytona có lẽ là bộ sưu tập sở hữu phiên bản đắt giá nhất, 17,8 triệu usd là con số đấu giá thành công cho phiên bản Rolex Daytona Paul Newman mang mã Reference 6239 được đấu giá năm 2017 bởi nhà đấu giá đầy danh tiếng Phillips in Association with Bacs & Russo

Rolex Daytona 116515-0041

Ở bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu thêm phiên bản khác, hiện đại, mới hơn, được sản xuất trong những năm gần đây và giá trị tham khảo khi đã qua sử dụng ở trên thị trường tự do như thế nào? Rolex Cosmograph Daytona mang mã ref 116515-0041 là một phiên bản được đề cập đến. 

Dưới góc nhìn của phần nhiều chuyên gia có nhận định là người chơi đều muốn tham khảo cho mình một chiếc đồng hồ Thụy sĩ cao cấp mang thương hiệu Rolex, Patek Philippe, Audemars Piguet, Omega... nhưng tiêu chí để sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex chính hãng giá tốt nhất? có thể là điều được quan tâm hơn cả? Vậy có thể tham khảo nhưng tiêu chí nào cho một chiếc đồng hồ Rolex chính hãng với giá tốt nhất!

Rolex Daytona 116515-0041

Tại thời điểm bài viết 10/2/2023 tham khảo trên thị trường quốc tế, khoảng giá cho một phiên bản Rolex Cosmograph Daytona mang mã ref 116515-0041 đã qua sử dụng, tình trạng like new 2020 được giao dịch ở đơn vị đấu giá uy tín có mức giá tham khảo 1 tỷ 130 triệu? trong khi đó nếu tìm được đơn vị bán phù hợp với tiêu chí của quý khách hàng, có thể với ngân sách khoảng trên dưới 1 tỷ 150 triệu - 1 tỷ 170 triệu là có thể sở hữu được phiên bản new trên thị trường tự do. 

Có thể tham khảo dưới góc nhìn của khá nhiều chuyên gia nhận định rằng để sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex chính hãng với giá tốt nhất thì việc lựa chọn được đơn vị bán uy tín đôi khi quan trọng hơn, cảm giác được yên tâm và giá tham khảo đủ tinh tế sau khi dạo quanh thị trường sẽ là quyết định sau cùng ở người mua.

Rolex Daytona 116515-0041

Rolex Cosmograph Daytona mang mã hiệu 116515-0041 được hãng chế tác trong lớp vỏ vàng hồng everose độc quyền, dây đeo cao su thể thao oysterflex cho cảm giác lên tay êm, ôm tay, khác lạ hơn so với những bộ dây oyster 3 mối nối thể thao, sự lựa trọn phong phú là điểm mạnh, chiếm được cảm tình từ người chơi, yêu thích bộ sưu tập đồng hồ Daytona.

Rolex Daytona 116515-0041

Đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona mang mã hiệu 116515-0041 được trang bị bộ khóa gập an toàn Oysterlock với mối nối giãn Easylink 5 mm tiện dụng, giúp chủ sở hữu dễ dàng thao tác nới rộng, thu hẹp độ dài dây đeo 5mm mà không cần phải sử dụng các tool tháo lắp chuyên dụng, điểm mạnh ưu thế hơn phải kể đến là được trang bị cỗ máy in-house calibre 4130 được phát triển và sản xuất bởi riêng Rolex, mang đến độ chính xác +-2s/ ngày, hoạt động bền bỉ với thời lượng trữ cót ấn tượng lên tới 72 giờ liên tục khi được tích cót tối ưu.

TH Phuoc Luxury. Picture by Philipps