Giỏ hàng

Danh mục blog

Từ khóa

Hublot - Thương hiệu đồng hồ có tuổi đời non trẻ và làn sóng mạnh mẽ

Hublot là một thương hiệu đồng hồ Thụy sĩ nổi tiếng, có tuổi đời non trẻ, nhưng đã tạo ra một làn sóng mạnh mẽ trong lòng đông đảo người yêu thích đồng hồ khắp nơi trên thế giới.

Người sáng lập ra thương hiệu Hublot là ngài Carlo Crocco với ý tưởng chế tác  ban đầu từ ô cửa sổ tàu biển, xưởng đồng hồ MDM Geneve mà mọi người biết đến đầu tiên là vào năm 1980, đây là xưởng đồng hồ đã tiêu tốn ngân sách triệu usd của ông cho việc nghiên cứu, thiết kế, sản xuất những những chiếc đồng hồ thể thao phối kèm dây cao su.

Hublot thực sự bước vào bước ngoặt lịch sử, khi có bàn tay chèo lái con tàu của người thuyền trưởng chiến lược ngài Jean-Claude Biver, ông đã trở thành CEO của thương hiệu Hublot vào năm 2004. Kể từ giai đoạn này trở đi, trang sách của thương hiệu Hublot được viết tiếp với những chiến lược marketing hiệu quả. Hublot ngày nay được mọi người biết đến đã có những cỗ máy in-house được hãng tự nghiên cứu và phát triển, cụ thể được tích hợp trong những phiên bản mới ở bộ sưu tập Big Bang.

Dưới tài lãnh đạo tài tình và đầy nhiệt huyết, Jean-Claude Biver đã mang những chiếc đồng hồ thể thao với dây cao su đến gần hơn với người yêu thích nó biến nó trở thành niềm đam mê, sở thích của người chơi, câu nói của ông “ Ở đâu có nhà vua và nữ hoàng- ở đấy có Hublot” ám chỉ những môn thể thao vua như bóng đá, tennis...đến những vận động viên, huấn luyện viên...mỗi khi xuất hiện trước công chúng, khán giả đều có trên tay những chiếc đồng hồ Hublot.

Đơn cử như huyền thoại bóng đá người Argentina Diego Maradona với hai chiếc đồng hồ hublot trên tay, vua bóng đá Pele...hay gần đây là cầu thủ bóng đá người Pháp Kylian Mbappe.

Ngày này, Hublot đã về chung một nhà thuộc Tập đoàn chuyên ngành hàng xa xỉ LVMH ( Zenith, Bulgari, Hublot, Louis Vuitton…)

Những bộ sưu tập Hublot được người chơi yêu thích:
Classic Fusion
Big Bang
Spirit of Big Bang
MP