Giỏ hàng

Danh mục blog

Từ khóa

Tàu ngầm vàng hồng Nautilus 5980R-001 góc nhìn và cảm nhận

Đồng hồ Patek Philippe Nautilus 5980R-001 là một trong những phiên bản thuộc bộ sưu tập "Nautilus" của thương hiệu Patek Philippe. Bộ sưu tập đồng hồ Nautilus được biết đến như một trong những bộ sưu tập đồng hồ thể thao xa xỉ mang tính iconic, một tượng đài, khởi nguồn đòn bẩy đưa thương hiệu Patek Philippe vươn xa và nổi tiếng như ngày nay. Phiên bản đồng hồ đầu tiên Patek Philippe Nautilus mang mã ref 3700 trong chất liệu thép được ra mắt năm 1976, cũng là năm đánh dấu mốc của bộ sưu tập này. Quá trình phát triển song hành cùng thành công vang dội, người chơi khắp nơi chứng kiến nhiều những phiên bản Nautilus được nối tiếp ra mắt, được hằn sâu trong tiềm thức của những khát khao, cháy bỏng muốn được sở hữu, được có chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập.

Điều gì đã làm nên thành công vang dội của bộ sưu tập được gắn tên "Tàu ngầm" Nautilus đến vậy, hãy cùng điểm qua vài nét gột tả, những góc nhìn chết mê của một biến thể trong bộ sưu tập này, đồng hồ Patek Philippe Nautilus 5980R-001 trong chất liệu thân vỏ bằng vàng hồng, dây ra đi kèm bộ khóa thể thao chuyên dụng cùng với chất liệu của thân vỏ.

Patek Philippe Nautilus 5980R-001

Một phiên bản mới Patek Philippe Nautilus 5980R-001 có lẽ sẽ ít điều để tán lời hơn vì đồng hồ là mới, mới toàn cảnh, điều làm chúng ta cảm nhận chút lạ là vẻ đẹp của một chiếc đồng hồ đã qua tay người chơi, được gìn giữ, nâng niu và trân quý sau một thời gian liệu còn có được như vẻ đẹp thủa ấy.

Patek Philippe Nautilus 5980R-001

Đồng hồ trong tình trạng like new 2021 rất đỗi mới, chắc hẳn ít sử dụng, dưới góc chụp của đơn vị đấu giá quốc tế uy tín Philipps thì dường như vị chủ sở hữu phải là một người rất nâng niu thú vui của mình.

Patek Philippe Nautilus 5980R-001

Đồng hồ Patek Phippe Nautilus 5980R-001 được hoàn thiện tỷ mỷ đến từng chi tiết, thân vỏ vàng hồng có quá nhiều điểm góc cần được gọt mài mà chỉ có được dưới đôi bàn tay lão làng các nghệ nhân tài hoa của Patek Philippe đã dành nhiều thời gian để đánh bóng thủ công, đánh xước mờ thủ công, và đã tạo nên nhiều góc chết mê đến vậy.

Patek Philippe Nautilus 5980R-001

Cơ chế bấm giờ thể thao chronograph trên phiên bản đồng hồ Patek Philippe Nautilus 5980R-001 được kích hoạt, tạm dừng qua nút bấm trên thân vỏ vị trí giữa góc 1h và 2h, và được reset lại chức năng tại vị trí giữa góc 4h và 5h. Khoảng thời gian đo được tính tối đa đến 12h qua kim màu trắng tại vòng tròn trong cùng trên mặt số của đồng hồ, kim màu đỏ thể thiện thời gian đếm tới phút và điều làm người chơi lầm tưởng kim giây lại là kim sẽ chỉ hoạt động khi chức năng chrograph được kích hoạt.

Patek Philippe Nautilus 5980R-001

Khá nhiều điểm, góc đẹp dẫn lối si mê đến người chơi mỗi khi ngắm nhìn thú vui của mình, đặc biệt hơn khi thú vui tao nhã đến xa xỉ này được cộng hưởng, thổi đam mê giữa nhiều người cùng chung sở thích, được nâng niu, gìn giữ đến độ như thủa ban đầu khui mở hộp của vị chủ sở hữu phiên bản Patek Philippe Nautilus 5980-001.

Patek Philippe Nautilus 5980R-001

Cảm giác lên tay, sở hữu phiên phản iconic của thương hiệu chỉ có ở những vị chủ sở hữu là trân thực nhất. Hãng đồng hồ Patek Philippe gạo cội đã đốt cháy đến bỏng vào tiềm thức của phần nhiều người chơi khắp nơi bởi khối lượng đồ sộ những chiếc đồng hồ đáng sở hữu, có quá nhiều chất xám được hội tụ từ lớp ngoài thân vỏ đến cỗ máy cơ khí bên trong của đồng hồ.

Phiên bản đồng hồ Patek Philippe Nautilus 5980R-001 sở hữu cỗ máy lên cót tự động Calibre CH 28-520 C/522, khối lượng chi tiết máy lên tới con số 327, sử dụng công nghệ sáng chế độc quyền cho bánh xe cân bằng Gyromax®, dây tóc Spiromax® giúp cho đồng hồ hoạt động ổn định, bền bỉ, thoát năng lượng tối ưu, kháng từ tính tốt. Điểm nhấn cỗ máy nổi bật khi chạm nhìn là quả văng bằng vàng 21k chạm khắc thủ công đến đẹp mắt, chiêm ngưỡng cỗ máy Calibre CH 28-520 C/522 phía dưới là một bức tranh cơ khí nghệ thuật sống, cả một tinh hoa chế tác của thương hiệu Patek Philippe.

Tham khảo Đồng hồ Patek Philippe Nautilus giá tốt nhất_Phước Luxury Bộ sưu tập Patek Philippe Nautilus

TH Phuoc Luxury. Pic by Philipps